Trang chu»About Us
About Us
DAI LOI PHAT BUILDING - Sản xuất và lắp dựng HỆ KHUNG MÁI NHÀ XÀ GỒ THÉP MẠ VNTRUSS®

DAI LOI PHAT BUILDING - Sản xuất và lắp dựng HỆ KHUNG MÁI NHÀ XÀ GỒ THÉP MẠ VNTRUSS®

Quá trình hình thành và phát triển:

Năm 2008, Công ty Cổ Phần SX TM DV Đại Lợi Phát khởi nghiệp từ một doanh nghiệp nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thương mại, xây dựng ngành thép xây dựng với mong muốn tư vấn và cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm mái nhà bằng thép mạ nhôm kẽm cường độ cao đúng chất lượng và thẩm mỹ.

Với đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, sáng tạo, tận tụy thể hiện qua các chiến lược phát triển kinh doanh trong từng giai đoạn phát triển của Công ty đã đưa Đại Lợi Phát tiến xa hơn và bền vững hơn trên con đường hoạt động kinh doanh của mình. Dưới đây là các mốc phát triển của DAILOIPHAT trải qua quá trình hình thành và phát triển.

- Năm 2010 khai trương văn phòng giao dịch mới trụ sở số 17, Đường số 1, Kp 5, P Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, Tp HCM
- Năm 2011, với nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng, Công ty đã cho ra đời hệ thống nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại đặt tại số 119 Tam Bình, P Tam Phú, Q Thủ Đức, Tp HCM. tại đây chúng tôi sản xuất sản phẩm HỆ KHUNG MÁI NHÀ - XÀ GỒ THÉP MẠ VNTRUSS®.
- Năm 2012 sự ra đời của các chi nhánh ở các phân khúc thị trường miền tây, miền bắc và các khu vực lân cận như các tỉnh Cần Thơ, Hà Nội, Bình Dương và các một số đại lý tại các tỉnh khác nhằm đưa sản phẩm HỆ KHUNG MÁI NHÀ - XÀ GỒ THÉP MẠ VNTRUSS® các khu vực tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, DAILOIPHAT BUILDING được khách hàng biết tới là một nhà sản xuất, cung cấp và lắp dựng HỆ KHUNG MÁI NHÀ - XÀ GỒ THÉP MẠ VNTRUSS® tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Gồm 6 Lĩnh vực hoạt động chính:
1. Tư vấn, thiết kế, Sản xuất, cung cấp và lắp dựng HỆ KHUNG MÁI NHÀ - XÀ GỒ THÉP MẠ VNTRUSS® cho công trình công nghiệp và dân dụng.

2. Tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp dụng Khung nhà thép tiền chế VNTRUSS® cho các công trình.

3. Tư vấn và cung cấp Gỗ nguyên liệu nhập khẩu: Sồi (Oak), Tần Bì (White Ash), Dẻ Gai,… (Beech),…

4. Tư vấn, thiết kế, cung cấp Nội thất gỗ cao cấp: Nội thất phòng bếp, Nội thất phòng khách, Nội thất phòng ngủ, ván lót sàn, cửa gỗ tự nhiên,…

5. Tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng công trình dân dụng.

6. Tư vấn và cung cấp các loại vật liệu xây dựng: Ngói lợp nhà các loại: Lama - Roman, Nakamura, Cpac Monier, DIC, Onduvilla; Ngói giả đá, đá trang trí, vách ngăn,..

--%>